Trời mùa đông, nắng thật ấm. Sáng nay mình nấu một bữa ăn ngon. Ngồi bên cửa sổ, ăn món canh vừa nấu xong, hơi ấm còn nóng quyện đều trong gia vị.

Không khí lạnh, đồ ăn nóng, ánh nắng vàng tươi bên khung cửa. Cảm giác thật hạnh phúc.

Một suy nghĩ đã đến với mình : “Mình không phải là người hoàn hảo được ban nhiều điều tốt đẹp. Nhưng mình không muốn bản thân phải đau buồn hay bị cuốn theo những điều mà mình không có thêm nữa. Vậy nên mình sẽ thật cố gắng sống chăm chỉ, trưởng thành hơn mỗi ngày. Nuôi dưỡng đôi mắt, trái tim để chúng có thể cảm nhận được từng khoảnh khắc tươi đẹp đang diễn ra trong cuộc sống này.

Những thứ mà chỉ khi đi qua những tháng ngày khó khăn, thất bại, đầy gian nan sợ hãi, mình mới có cơ hội nhìn thật sâu vào chúng.

Hi vọng những ngày phía trước thật nhiều điều tốt lành sẽ đến với tất cả chúng ta.

Mình vẫn yêu những sáng mùa đông như thế – thật ấm áp và nhẹ nhàng.

Về tác giả

tieuhy

Mình là Mai Anh – người viết câu chuyện của trái tim

Mình vẫn luôn mong, có một góc nhỏ riêng tư, nơi mình có thể ghi lại, chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ, câu chuyện vụn vặt trên hành trình tìm kiếm, chọn sống thật với bản thân.

Bên ngoài đời sống, mình là một người không hoàn hảo, nhiều vụng về. Có lẽ câu chữ giống mình, đang tập lớn lên giữa dòng đời rộng lớn.

Nên mình thầm mong, nếu có một nhân duyên đưa bạn đến đây, nếu bạn có thể tìm điều gì đó hữu ích cho hạnh phúc, con đường, cuộc sống, hành trình riêng bạn.

Khi câu chữ của mình có thể làm được điều đó, dù chỉ một chút. Mình đã thực sự hạnh phúc. Cám ơn vì bạn vì đã ở đây, chia sẻ hành trình cùng mình.

Có thể bạn sẽ thích...
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x