Khi được tin tưởng và yêu thương, mình cảm thấy bản thân có động lực để sống tốt và chăm chỉ hơn mỗi ngày.

Qua thời gian mọi thứ xung quanh không ngừng thay đổi, tất cả đều trở thành một điều gì đó khác biệt.

Trái tim muốn sống hạnh phúc, muốn sống trong tình yêu thương cũng đang được nhựa sống của thời gian nuôi nấng, dù phải trải qua biết bao con sóng dữ của cuộc đời, trái tim ấy không vì thế mà trở nên nhỏ bé, ngược lại nó luôn cố gắng mạnh mẽ và cởi mở trong từng thời khắc.

Đã có lúc mình từng nghĩ rằng, nếu phải chọn giữ lại một thứ trên cuộc đời này, mình sẽ chọn giữ lấy một trái tim ấm áp, biết học cách trân quý những món quà, những người yêu thương ở bên đời.

Mình sẽ luôn lựa chọn sống như thế từ đây cho đến cuối đời, khi mình già đi, trên khuôn mặt không ngừng xuất hiện những nếp gấp nhăn nheo.

Như cái cách mình ở đây, tận dụng từng chút thời gian nuôi nấng điều kì diệu bên trong trái tim, học cách sống yêu thương.

Mình sẽ sống thật chăm chỉ như thế nhé, điều này mình cứ muốn viết đi viết lại cả nghìn lần.

Thật hạnh phúc, chăm chỉ và sống tốt mỗi ngày.

Về tác giả

tieuhy

Mình là Mai Anh – người viết câu chuyện của trái tim

Mình vẫn luôn mong, có một góc nhỏ riêng tư, nơi mình có thể ghi lại, chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ, câu chuyện vụn vặt trên hành trình tìm kiếm, chọn sống thật với bản thân.

Bên ngoài đời sống, mình là một người không hoàn hảo, nhiều vụng về. Có lẽ câu chữ giống mình, đang tập lớn lên giữa dòng đời rộng lớn.

Nên mình thầm mong, nếu có một nhân duyên đưa bạn đến đây, nếu bạn có thể tìm điều gì đó hữu ích cho hạnh phúc, con đường, cuộc sống, hành trình riêng bạn.

Khi câu chữ của mình có thể làm được điều đó, dù chỉ một chút. Mình đã thực sự hạnh phúc. Cám ơn vì bạn vì đã ở đây, chia sẻ hành trình cùng mình.

Có thể bạn sẽ thích...
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x