Bạn biết không, hồi nhỏ mình từng là một đứa trẻ cực kỳ năng động, hoạt bát, người lớn trong nhà luôn cho rằng khi lớn lên mình sẽ trở thành một người làm kinh tế có sự giao thiệp rộng rãi. Đúng là từ nhỏ cho đến những năm 19, 20 tuổi, mình cực kì hướng ngoại, thích gặp gỡ kết bạn với mọi người, thích những chuyến đi xa, thích tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa. Nhưng bắt đầu từ những năm 22 trở đi, hành trình sống và trải nghiệm đã mang đến nhiều thay đổi, bằng một cách nào mình dần trở thành một người có đời sống khép kín, sở hữu hầu hết tích cách đặc điểm của một người hướng nội. Ban đầu thật sự rất khó để chấp nhận, đúng hơn mình đã cảm thấy vô cùng bất an, sợ hãi. Không ngừng trăn trở, tại sao bản thân lại khác xưa đến thế, con người hoạt bát năng động xưa kia đâu rồi, có vấn đề gì với mình, tại sao lại thế này, sao lại trở nên cực kì nhạy cảm, cách mình cảm nhận mọi điều trong cuộc sống vô cùng khác lạ. Nhiều chuyện đơn giản, dễ dàng với người khác, nhưng lại trở nên khó khăn với riêng mình. Vì vậy mà có những thời điểm mình luôn cảm thấy lạc lối, hoài nghi bản thân, từng nghĩ và tin rằng với con người này, tương lai không thể có được một cuộc sống hạnh phúc.

Phải mất một thời gian rất lâu khi bước vào hành trình chọn kết nối, thấu hiểu, không ngừng đào sâu bên trong thế giới nội tâm, đấu tranh với nỗi sợ, sự tự ti bên trong.

Nhờ đó, mình đã bước đến một hành trình mới, hành trình xây dựng Viết Cùng Tiểu Hy. Viết Cùng Tiểu Hy không chỉ nơi giúp mình được sống đúng với khát khao thực sự trong trái tim. Mà tại đây còn ấm ủ niềm mong ước được giúp đỡ bạn – những người đã và đang có trải nghiệm “giống” mình, có thể sống đời hạnh phúc, tràn ngập tình yêu thương. 

Ngoài việc chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệm, mình còn muốn tạo ra một nơi  bạn có thể thoải mái trải lòng, trút bỏ những âu lo, được lắng nghe thực sự, tự do bộc lộ suy nghĩ, cảm xúc.Tiểu hy lắng nghe là một nơi như thế – một góc nhỏ đủ sự an yên, kiên nhẫn, một tâm trí đủ cởi mở để lắng nghe không phán xét. Mình tin rằng mọi cảm xúc suy nghĩ bên trong chúng ta đều xứng đáng được đón nhận và tôn trọng, sẽ chẳng có quan tòa đúng sai có thể phân định tốt xấu, nên và không nên, chỉ có thể dùng trái tim để cảm nhận và thấu hiểu.

Muộn phiền nào cũng cần được xếp lại, thả trôi. Tâm hồn bạn cũng vậy. Như khu vườn luôn cần được chăm sóc, nếu không thường xuyên dọn dẹp, làm sạch cỏ dại, những bông hoa sẽ chẳng thể lớn lên, khoe sắc, tỏa hương.

Vì vậy khi gặp bất kì khó khăn, dù bé nhỏ hay lớn lao, mình mong bạn tìm cách trút bỏ. Và hãy để mình được san sẻ cùng bạn. Mình luôn ở đây, chọn lắng nghe bạn bằng một trái tim chân thành nhất.

Bạn có thể gửi tin nhắn, viết email, gọi điện cho mình. Bất cứ hình thức nào khiến bạn thoải mái. Bạn cũng có thể ẩn danh, dùng một cái tên khác để trò chuyện cùng mình. Vì ở nơi đây, chỉ có những câu chuyện của trái tim.

Mong rằng Tiểu Hy lắng nghe có thể trở thành một góc nhỏ an yên, nơi trú ẩn dành cho những tâm hồn vụn vỡ cần được vỗ về, ôm ấp.

Hãy để mình là một phần trong hành trình buông bỏ gánh nặng của bạn nhé.

Bạn có thể liên hệ thông qua các hình thức sau đây:

  • Để lại tin nhắn trên Fanpage, Facebook cá nhân
  • Liên hệ qua zalo với số điện thoại: 0869307846
  • Gửi qua mail : contact@vietcungtieuhy.com

Khi nhận được mình sẽ phản hồi sớm nhất có thể.

Một lần nữa, cám ơn bạn, vì đã chọn mình là nơi gửi gắm tâm tư.

Viết Cùng Tiểu Hy sẽ luôn ở đây, chọn lắng nghe câu chuyện của bạn.