Xin chào bạn,

Cám ơn bạn đã ghé thăm chuyên mục “ Ủng hộ” của mình tại đây.

Mình cảm thấy rất ngại khi tạo ra chuyên mục này. Vì kêu gọi ủng hộ khi Viết Cùng Tiểu Hy khá mới. Sau nhiều lần trăn trở, đắn đo, đồng thời nhận được sự gợi ý đến từ chị Quỳnh Đỗ (The Introvert Writer) – một blogger fulltime, là mentor của mình. Mạnh dạn hơn, mình quyết định viết những dòng này.

Cũng giống như chị và The Introvert Writer, mình mong Viết Cùng Tiểu Hy là một nơi mang đến trải nghiệm tốt nhất cho mỗi độc giả ghé thăm. Chính vì vậy mình sẽ không đặt quảng cáo, tránh gây phiền nhiễu khi bạn đọc bài viết có trên website.

Để phát triển Viết Cùng Tiểu Hy trở thành một nơi mang lại nhiều giá trị, trải nghiệm mới mẻ, độc đáo, riêng biệt cho bạn đọc. Ngoài thời gian, công sức, sự nỗ lực ( những thứ không thể đo đếm được) mình còn phải duy trì những khoản chi phí để tạo thêm sản phẩm, khóa học, các phi phí nâng cấp web. Đó là những khoản không dễ dàng với tình hình tài chính cá nhân mình trong thời điểm này.

Vì hiện tại mình chỉ có một công việc duy nhất là dạy học partime tại nhà, công việc khá bấp bênh. Để có thể có thêm thu nhập trang trải cuộc sống, có lẽ mình sẽ phải tìm thêm công việc. Và mình biết rằng nếu tập trung quá nhiều vào những công việc khác, mình sẽ không còn thời gian để “nuôi lớn” Viết Cùng Tiểu Hy. Đó là điều mình thực sự không muốn.

Dù cảm thấy rất ngại khi viết ra những điều kể trên. Nhưng thật lòng mình muốn được chia sẻ đến bạn – độc giả của Viết Cùng Tiểu Hy sự thật phía sau nguồn kinh phí duy trì chiếc blog nhỏ bé này.

Và nếu bạn có thể ủng hộ mình thực sự rất cảm kích. Mình hứa tất cả kinh phí nhận được sẽ hoàn toàn đầu tư phát triển Viết Cùng Tiểu Hy mang đến trải nghiệm tốt nhất cho bạn khi ghé thăm website.

Cám ơn bạn rất nhiều vì đã ghé thăm chuyên mục Ủng hộ, kiên nhẫn đọc đến dòng cuối cùng.

Bạn có thể ủng hộ Viết Cùng Tiểu Hy bằng hình thức sau:

1.Chuyển khoản

Số tài khoản: 7000111011997

Tên tài khoản: Trần Thị Mai Anh

Ngân hàng : MB Bank chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh

Trong tương lai sắp tới mình dự định sẽ cho ra mắt ebook, khóa học miễn phí và có trả phí. Lúc đó hi vọng bạn có ủng hộ mình. Cám ơn bạn rất nhiều!

Một lần nữa mình cám ơn đã ghé thăm và lắng nghe mình tại đây.

Mình mong trong hiện tại và cả tương lai tụi mình có thể đi cùng nhau. Vẫn câu nói cũ mình muốn được trao gửi đến bạn và đây cũng chính là sứ mệnh của Viết Cùng Tiểu Hy: Cùng nhau sống hạnh phúc bạn nhé!

Rất vui vì được gặp bạn.

Mai Anh/ Viết Cùng Tiểu Hy